Trang chủ  Quảng Châu  Chợ bán buôn

Danh sách các chợ bán buôn tại Quảng Châu

 • Danh sách 3 chợ bán buôn thời trang lớn nhất Quảng Châu

  Danh sách 3 chợ bán buôn thời trang lớn nhất Quảng Châu

  Tại Quảng Châu có 3 khu chợ bán buôn thời trang này là to nhất. Bạn đi Quảng Châu nhập hàng thời trang thì chỉ cần đến 3 khu này là đủ. Để đi hết 3 khu chợ thời trang này sẽ cần từ 7 - 10 ngày nếu muốn đi tham khảo và lấy hàng một cách kỹ lưỡng!

 • Chợ thời trang Shahe tại Quảng Châu - Chợ tiền nào của đấy

  Chợ thời trang Shahe tại Quảng Châu - Chợ tiền nào của đấy

  Chợ bán buôn quần áo Shahe là một trong 3 trung tâm bán buôn quần áo lớn nhất ở Quảng Châu, thời gian kinh doanh và đóng cửa chợ khá sớm, vào mùa đắt hàng chợ có thể kinh doanh đến 2h chiều còn vào mùa ít khách chợ thường đóng cửa vào lúc 11h trưa

 • Top các chợ bán buôn đồ chơi trẻ em lớn tại Quảng Châu

  Top các chợ bán buôn đồ chơi trẻ em lớn tại Quảng Châu

  Hơn hết, đối với những người đã và đang chuẩn bị kinh doanh mặt hàng đồ chơi trẻ em thì ba khu chợ dưới đây sẽ là điểm đến tuyệt vời cho chuyến đi khảo sát nhập hàng tại Quảng Châu

 • Chợ Liwan

  Chợ Liwan

  Chợ buôn đồ chơi Liwan (荔湾玩具批发市场) là chợ buôn đồ chơi đặc sắc và quy mô đầu tiên ở Quảng Đông, chợ kinh doanh được 7 năm và tọa lạc tại số 38, đường Zhongshan, Quảng Châu.

 • Chợ Wanling

  Chợ Wanling

  Chợ Wanling (万菱广场) nằm tại vị trí đường Jiefang Nan, quận Yuexiu, Quảng Châu và là chợ buôn bán chuyên nghiệp kinh doanh đồ chơi, đồ lưu niệm.

 • Chợ bán buôn đồ chơi Yide

  Chợ bán buôn đồ chơi Yide

  Chợ bán buôn đồ chơi và văn phòng phẩm Yide (广州国际一德文具玩具精品广场) nằm tại giao lộ đường Haizhou, đường Tiancheng và đường Yide.

 • Chợ thời trang giá rẻ tại Quảng Châu - Chợ 13 - Chợ từ thời Khang Hy

  Chợ thời trang giá rẻ tại Quảng Châu - Chợ 13 - Chợ từ thời Khang Hy

  Nơi đây được xây dựng từ thời Khang Hy và là nơi chuyên quản lý về giao dịch nước ngoài được chính phủ nhà Thanh đặc biệt cho phép. Sở dĩ lấy số 13 làm tên bởi vì khu này xưa kia có 13 trung tâm thương mại theo từng lĩnh vực.

 • Chợ bán buôn thời trang cao cấp Bạch Mã

  Chợ bán buôn thời trang cao cấp Bạch Mã

  Chợ có diện tích 60.000 m2, phần lớn là hàng thời trang nữ với những mặt hàng thời trang cao cấp, có thiết kế, thương hiệu riêng. Lượng khách bình quân mỗi ngày lên tới hàng chục nghìn người, giá trị giao dịch hàng năm đạt trên 2 tỷ NDT

Xem thêm