Trang chủ  Quảng Châu  Chợ bán buôn

Top các chợ bán buôn đồ chơi trẻ em lớn tại Quảng Châu

Trong lĩnh vực kinh doanh đồ chơi trẻ em - văn phòng phẩm thiếu nhi thì sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng của sản phẩm là những vấn đề sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả công việc kinh doanh của bạn. Hơn hết, đối với những người đã và đang chuẩn bị kinh doanh mặt hàng đồ chơi trẻ em thì ba khu chợ dưới đây sẽ là điểm đến tuyệt vời cho chuyến đi khảo sát nhập hàng tại Quảng Châu. Tại ba khu chợ này, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều mẫu đồ chơi đa dạng và đẹp. Tuy nhiên, nếu xác định nhập hàng với số lượng lớn (cực lớn), bạn sẽ phải làm giá kỹ hơn một chút do mặt hàng đồ chơi trẻ em là một mặt hàng bị thách giá khá nhiều. Bạn có thểm tham khảo thêm loạt bài sau nếu đang kinh doanh mặt hàng đồ chơi và có ý định nhập hàng đồ chơi trẻ em từ Quảng Châu về Việt Nam : Kinh nghiệm nhập hàng đồ chơi trẻ em tại Quảng Châu

Chợ đồ chơi và văn phòng phẩm trẻ em Quốc tế Yide Quảng Châu

Tên giao dịch tiếng anh là International Yide Stationery & Toys Plaza Guangzhou, đây là chợ bán buôn đồ chơi trẻ em được thành lập sớm nhất và có giá cả tốt nhất Quảng Châu. Với diện tích xây dựng tổng cộng khoảng 25000 mét vuông, với hơn 1200 cửa hàng đang trưng bầy buôn bán bán buôn đồ chơi trẻ em và văn phòng phẩm thiếu nhi, hàng quà tặng trẻ em. Nơi đây chủ yếu là kinh doanh bán buôn với các mặt hàng phong phú, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Mọi người từ khắp các nơi trên thế giới đến đây buôn bán và mua đồ chơi về làm quà tặng cho con em mình khi có dịp đến với Quảng Châu. Các mặt hàng tại đây có mức giá dao động từ 10 – 130 NDT thậm chí là thấp hơn.

Địa chỉ: Số 390, đường Yide Xi, Quận Yuexiu, Quảng Châu

 广州市 越秀区 一德西路390号 一德国际玩具文具精品广场Vị trí chợ này trên Baidu Map

Thời gian mở cửa: 09:00 – 18:00

Chợ Yide Quảng Châu

Xem thêm bài chi tiết : Chợ bán buôn đồ chơi trẻ em Yide Quảng Châu

Chợ bán buôn đồ chơi Wanling - Onelink Plaza

Được vận hành bởi công ty 100% vốn nước ngoài, công ty bất động sản Guangzhou Wanling. Chợ bán buôn đồ chơi Onelink Plaza nằm ở vị trí đắc địa tại ngã tư đường Yide và Jiefang Nan ở Quảng Châu. Chợ này tên tiếng Trung là 万菱 - Wanling, chiếm trọn khu trưng bầy từ tầng 1 đến tầng 7 của tòa nhà Wanling Mall. Đây là chợ bán buôn đồ chơi trẻ em có quy mô hơn 40.000 mét vuông, tập trung chủ yếu những gian hàng trưng bầy của nhiều nhà sản xuất lớn nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em. Khách hàng đến đây nhập hàng đều thuộc tầng lớp giàu có, giá cả dao động từ 10 – 130 NDT và cao hơn.

Địa chỉ: Số 39, đường Jiefang Nan, Quận Yuexiu, Quảng Châu

广州市 越秀区 解放南路 39号 万菱广场玩具精品批发市场 - Vị trí chợ Onelink Plaza trên Baidu Map

Thời gian mở cửa: 09:00 – 19:00

Chợ bán buôn đồ chơi trẻ em Wanling One Link Plaza tại Quảng Châu

Xem thêm : Giới thiệu chợ đồ chơi Onelink Plaza tại Quảng Châu

Chợ bán buôn đồ chơi Liwan

Tên giao dịch tiếng Anh là Guangzhou liwan toys wholesalemarke, chợ này là chợ nói thách ít nhất trong các chợ bán buôn đồ chơi trẻ em tại Quảng Châu, mức lợi nhuận của nhà bán bán buôn tại đây với nhà máy rất thấp, do đó sẽ khó hơn trong việc đàm phán giá cả khi nhập hàng. Nếu như đến chợ này, sau khi nhà bán buôn nói giá và bạn tiếp tục đàm phán xuống mức giá sâu hơn, họ có thể dễ dàng nhận ngay ra bạn là người mới bắt đầu nhập hàng về kinh doanh trong lĩnh vực này. Bạn rất dễ nhận thấy rằng cùng một sản phẩm nhưng giá cả tại mỗi cửa hàng trong đây lại khác nhau. Lý giải điều này bởi tính quy mô kinh doanh, chất lượng nguồn hàng và tiền công nhân viên của họ khác nhau. Tuy nhiên không phải là cửa hàng lớn thì giá sẽ đắt hơn cửa hàng nhỏ, bởi lẽ cửa hàng lớn tức là họ đã kinh doanh lâu năm và có mức đầu tư lớn, họ có được mức triết khấu giá rất tốt, vậy nên đối với cùng một mã hàng đồ chơi, bạn nên chịu khó đi tham khảo nhiều cửa hàng cùng một lúc. Tại chợ này, nếu muốn lấy hàng với số lượng lớn thì bạn sẽ phải đặt tiền hàng trước. Khách đến đây đa số thuộc tầng lớp bình dân, giá cả cũng tương tự như chợ đồ chơi văn phòng phẩm Yide Quảng Châu.

Địa chỉ:

广州市 荔湾区石路基 38号 荔湾玩具批发市场 - Vị trí chợ Liwan trên Baidu Map

Số 38, đường Shiluji, Quận Liwan, Quảng Châu.

Thời gian mở cửa: 09:00 – 17:00

Bài viết : Giới thiệu chợ bán buôn đồ chơi Liwan Quảng Châu

chợ bán buôn đồ chơi trẻ em liwan tại Quảng Châu

Khoảng cách từ ba chợ bán buôn đồ chơi tại Quảng Châu này khá xa nhau, bạn nên sắp xếp cho mình khoảng 1-2 ngày làm việc để có đủ thời gian tham khảo và đưa ra quyết định nhập hàng nhé! Mọi khó khăn vướng mắc các bạn có thể comment phía dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giải đáp. 

Loạt bài viết hữu ích khi đi Quảng Châu đánh hàng :

  1. Tổng chi phí cho một chuyến đi lấy hàng Quảng Châu
  2. Cách thức di chuyển trong nội thành Quảng Châu bằng phương tiện công cộng để tiết kiệm chi phí
  3. Tổng hợp địa chỉ những món ăn ngon tại Quảng Châu
  4. 15 thắng cảnh đẹp tại Quảng Châu
  5. Danh sách các chợ bán buôn tại Quảng Châu
  6. Danh sách những xưởng sản xuất tại Quảng Châu
Chia sẻ