Trang chủ  Quảng Châu  Chợ bán buôn

Chợ Liwan

Chợ buôn đồ chơi Liwan

Chợ buôn đồ chơi Liwan (荔湾玩具批发市场) là chợ buôn đồ chơi đặc sắc và quy mô đầu tiên ở Quảng Đông, chợ kinh doanh được 7 năm và tọa lạc tại số 38, đường Zhongshan, Quảng Châu. Giao thông thuận tiện, các loại xe lớn nhỏ có thể đến trực tiếp cổng chợ. Kinh doanh trong chợ là các công ty chuyên sản xuất đồ chơi đến từ nhiều tỉnh thành trong nước. Chợ chủ yếu là bán buôn nhưng vẫn có bán lẻ. Chợ cung cấp cả đại lý vận chuyển để kết nối với các nơi trên thế giới, phục vụ mọi người.

Mặt hàng kinh doanh chủ đạo

Tại chợ Liwan chuyên kinh doanh các loại hình hàng hóa đồ chơi đặc sắc và đa dạng. Mặc dù chợ chuyên bán buôn nhưng vẫn có một số mặt hàng chấp nhận bán lẻ. Tuy nhiên trong chợ cùng bán một sản phẩm nhưng giá cả bán tại các cửa hàng là khác nhau. Do đó khi đi buôn hàng ở đây cần chú ý khảo giá nhiều nơi, nhiều mặt hàng để tìm được nhà cung cấp với mức giá phù hợp với mình nhất. Giá cả hàng hóa trong chợ dao động từ 10 – 130 NDT, thậm chí thấp hơn tùy theo mặt hàng.

Chợ Liwan bán gì? Quy mô chợ Liwan

Chợ chỉ có 2 tầng với tổng diện tích hơn 2000 m2, hơn 80 hộ kinh doanh đang hoạt động trong chợ. Các loại đồ chơi bán trong chợ đều là những sản phẩm thuộc các công ty chuyên sản xuất đồ chơi đến từ các tỉnh thành Trung Quốc như Quảng Châu, Hong Kong, Sán Đầu, Thuận Đức, Tân Hội, Nam Hải, Huệ Châu, Đông Quan, Thâm Quyến. Khách đến chợ mua hàng chủ yếu là tầng lớp bình dân, chợ kinh doanh khá tấp nập, náo nhiệt. Hàng hóa trong chợ đa dạng về chủng loại, chất lượng, giá cả, màu sắc.

Chợ Liwan ở đâu

Chợ ở tại số 38, đường Shiluji, đường Zhongshan, Quảng Châu.

Địa chỉ: 广州市中山八路石路吉路38号.

Vị trí chợ Liwan trên bản đồ

Thời gian mở cửa: 09:00 – 17:00

Chợ Liwan trên bản đồ

Cách đi chợ Liwan tại Quảng Châu

Khi đi đánh hàng ở Quảng Châu, các con buôn thường lựa chọn taxi hoặc đi theo phiên dịch dẫn đường cho thuận tiện. Tuy nhiên nếu bạn lần đầu đến đây đánh hàng với chi phí khiêm tốn thì nên sử dụng các loại hình phương tiện giao thông công cộng khác ở Quảng Châu để tiết kiệm. Bạn có thể đi tàu điện ngầm hoặc đi xe bus để di chuyển đến chợ.

Đi chợ Liwan bằng tàu điện ngầm bạn có thể tham khảo tuyến đường sau. Bắt đầu xuất phát từ Chen Jia Ci (陈家祠) ngồi tàu điện ngầm tuyến số 1 (西朗-广州东站), xuống ở ga trước công viên rồi tiếp tục ngồi tàu điện ngầm tuyến số 2 (嘉禾望岗-广州南站), đến ga Hải Châu (海珠广场) thì xuống và đi bộ khoảng 300 mét là đến nơi.

 

Chia sẻ