Trang chủ  Quảng Châu  Chợ bán buôn

Chợ thời trang Shahe tại Quảng Châu - Chợ tiền nào của đấy

Chợ Shahe tại Quảng Châu

Chợ bán buôn quần áo Shahe (Shahe clothing wholesale market) là một trong 3 trung tâm bán buôn quần áo lớn nhất ở Quảng Châu, có vị trí địa lý thuận lợi trong giới bán buôn quần áo ở khu vực Hoa Nam, thu hút các thương nhân trong nước và Trung Đông, Châu Phi đến đây nhập hàng.

Được thành lập từ những năm 1980, Shahe là một khu chợ vô cùng lớn tập trung rất nhiều chợ như chợ bán buôn quần áo Wanjia, chợ bán buôn quần áo may sẵn Shahe 1,2,3, chợ bán buôn Youli Shadong, chợ bán buôn quần áo quốc tế Youli Shadong, chợ bán buôn quần áo Xintiandi, chợ bán buôn quần áo Yimin, phố bán buôn quần áo Changyun. Những chợ trên đều ở gần nhau, thời gian kinh doanh và đóng cửa chợ khá sớm, vào mùa đắt hàng chợ có thể kinh doanh đến 2h chiều còn vào mùa ít khách chợ thường đóng cửa vào lúc 11h trưa.

Chợ bán buôn quần áo Wanjia

Tại khu vực chợ Shahe có một trong 3 trung tâm bán buôn quần áo lớn nhất ở Quảng Châu, đó là chợ bán buôn quần áo Lianquan. Trải qua hơn 20 năm phát triển, chợ đã có tiếng tăm trong và ngoài Trung Quốc, doanh thu trong nhiều năm đều trên 10 tỷ NDT. Sự thành công của chợ bán buôn quần áo này có tác dụng thúc đẩy ở một mức độ nhất định việc cải tiến bố cục và quản lý kinh doanh tại một số nhóm kinh doanh truyền thống. Như vậy cơ cấu ngành may mặc Quảng Châu cũng dần được điều chỉnh và có được sự cạnh tranh nội bộ để cùng hướng đến mục tiêu chung cho sự phát triển của những “trung tâm bán buôn quần áo toàn quốc”.

Chợ Shahe bán gì - mặt hàng kinh doanh chủ đạo

Khu vực chợ Shahe là khu vực bán buôn về những mặt hàng thời trang. Nơi đây là tập trung những mặt hàng thời trang với mức giá nhập hàng với giả cả phải chăng và hợp lý nhất Quảng Châu. Ví như chợ Bạch Mã thì tập trung vào những mặt hàng thời trang cao cấp, có thiết kế riêng và chợ 13 thì tập trung vào những mặt hàng có mức giá rẻ, thì chợ Shahe là nơi trung tính, với chất lượng hàng hóa đi đôi với giá cả. Hàng đẹp sẽ đắt và ngược lại hàng rẻ sẽ xấu, nơi này quy tụ rất nhiều các mặt hàng thời trang thông dụng, là địa điểm lấy hàng của nhiều shop thời trang trên Taobao của Trung Quốc. Ở đây có đầy đủ các loại quần áo thời trang, âu phục, quần áo thể thao, đồ lót, phụ kiện thời trang. Ngoài ra còn có bán cả các loại túi xách nam, nữ với giá cả khá rẻ, mẫu mã đẹp và đa dạng. Tại chợ này, vì là chợ chuyên bán buôn vậy nên bạn phải phải mua từ 5 chiếc trở lên mới có giá tốt và tất nhiên, càng nhập nhiều hàng sẽ càng được giá ưu đãi. Tuy nhiên do chợ mở cửa và đóng cửa sớm nên bạn cần chú ý đi từ sớm để mua được nhiều hàng mà mình cần.

Xem thêm : Danh sách top 3 chợ thời trang lớn nhất tại Quảng Châu

Những lầu chính trong khu chợ Shahe

Trong khu chợ Shahe phải nói đến hai chợ Wanjia và chợ quốc tế Shadong, đây là hai khu chợ có diện tích rộng lớn và kinh doanh tấp nập nhất nơi đây. Nếu không có thời gian đi hết cả chợ, bạn chỉ cần tập trung vào đi hai lầu này để nhập hàng là đủ. Hai lầu này đều là những lầu lớn và mẫu mã được cập nhập nhanh nhất, hơn hết do là lầu lớn vậy nên mức giá luôn nằm trong khoảng cạnh tranh hợp lý nhất.

Tòa bán buôn quần áo Wanjia

Được xây dựng từ năm 1996, có vị trí giao thông thuận tiện, trải qua 10 năm phát triển mở rộng, hiện nay chợ đã trở thành nơi bán buôn quần áo mô hình mới tập trung hành khách, vận chuyển, thông tin được các thương nhân ủng hộ. Wanjia có diện tích hơn 50.000 m2 với 1200 gian hàng phức hợp và 400 văn phòng thương mại cùng bãi đỗ xe rộng 8000 m2. Tại chợ Wanjia có các công ty và khu vực chuyên chở hàng hóa để cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và hiệu quả cho khách mua hàng tại đây. Tầng 1 của chợ được xây dựng theo kết cấu 2 tầng, bố trí gian hàng hợp lý, đường đi rộng rãi, kết cấu quy hoạch rõ ràng. Chủ yếu kinh doanh quần âu, đồ thể thao và nội y thời trang. Khu vực văn phòng nằm tại tầng 2 và tầng 3, thiết kế trang trí của nó kết hợp tinh túy nghệ thuật của kiến trúc Trung Quốc và phương Tây, tạo nên môi trường thoải mái dành cho các thương nhân đến đây đàm phán mua sắm.

Để đến tòa Wanjia bằng tàu điện ngầm bạn có thể tham khảo tuyến đường sau : Xuất phát từ ga trung chuyển hành khách Tianhe (天河客运站) đi bộ khoảng 180 m đến cổng ra B ga tàu điện ngầm Tianhe (天河客运站B出入口) ngồi tuyến tàu số 3 (天河客运站-番禺广场) qua 5 ga đến ga tàu điện ngầm Tiyu Xilu (体育西路站) tiếp tục chuyển sang tuyến số 1, qua 2 ga lại tiếp tục chuyển sang tuyến số 3 (体育西-火车东站) qua 2 ga đến ga Guangzhou Dong (广州东站总站) xuống và đi ra cổng B1 rồi đi taxi đến chợ.

Lầu bán buôn quần áo Jinma

Chợ Jinma nằm ngay cạnh chợ Shadong Nancheng, đây là nơi tập trung rất nhiều nguồn hàng giá rẻ. Đối diện lầu Jinma là một ngõ quy tụ hàng ngàn kho hàng bán buôn thời trang, rất nhiều cá nhân mở shop trên Taobao đến các kho hàng này để nhận làm đại lý và phân phối hàng cho họ trên Taobao.

Khu bán buôn quần áo quốc tế Youli Shadong

Nằm tại đường Lianquan, Quảng Châu. Chợ Youli Shadong do 3 khu Beicheng, Nancheng và Hengli tổ hợp thành. Khu Nancheng có diện tích 22.000 m2, 1200 hộ kinh doanh, trong chợ có lắp đặt các thiết bị như điều hòa tổng, nhiều thang máy tự động và thang máy chở hàng. Khu Beicheng có diện tích 44.000 m2, hơn 1700 hộ kinh doanh, chợ kết hợp thiết bị và cơ sở hiện đại trong bán buôn quần áo trưng bày các nhãn hiệu, đại lý bán hàng, thông báo thông tin ngành nghề.

Để đến chợ Shadong bằng tàu điện ngầm bạn có thể tham khảo tuyến đường sau : Xuất phát từ ga tàu tại đường Yide (一德路) ngồi tuyến số 6 (浔峰岗-香雪) đến Shahe (沙河顶) xuống tàu và đi bộ đến chợ.

Chợ Shahe ở đâu?

Chợ Shahe ám chỉ tên gọi của một khu chợ với hàng nghìn tòa nhà khác nhau, tọa lạc tại số 1, đường Lianquan, quận Tianhe, Quảng Châu. 

Địa chỉ: 广州市天河区沙河濂泉路1号之一 

Vì khu chợ này to, vậy nên để tìm vị trí chợ trên bản đồ, bạn chỉ cần truy cập Baidu Map sau đó gán địa chỉ trên chúng tôi cung cấp vào là có thể định vị. Đây là địch chỉ khu trung tâm của chợ, bạn có thể di chuyển theo tâm của khu vực này sẽ gặp rất nhiều lầu quần áo có mẫu mã đẹp và giá cả nhập hàng rất ổn.

Vị trí chợ Shahe trên bản đồ

Cách đi đến chợ Shahe tại Quảng Châu

Thông thường ở Quảng Châu các con buôn thường sử dụng taxi để di chuyển hoặc đi theo phiên dịch chỉ dẫn khi đánh hàng. Nếu bạn là người lần đầu đến đây đánh hàng thì nên sử dụng phương tiện giao thông công cộng để di chuyển như đi tàu điện ngầm, bởi đi taxi sẽ khá tốn kém. Nhiều bạn nghĩ việc đi lại bằng phương tiện công cộng tại Quảng Châu rất khó, tuy nhiên việc này hoàn toàn ngược lại. Các bạn có thể tham khảo tại 2 loạt bài phía dưới và sau đó định vị bằng Baidu Map với địa chỉ trung tâm chợ Shahe ở phía trên chúng tôi đã cung cấp để đến chợ Shahe.

Bài viết : Cách di chuyển tại Quảng Châu bằng phương tiện công cộng

Một số tòa bán buôn nên đến tại khu vực xung quanh chợ Shahe

Chợ buôn quần áo Shadong Nancheng (沙东有利服装批发南城)

Chợ buôn bán quần áo đối diện chợ Wanjia, diện tích khá lớn, hàng hóa đa dạng.

Updating...

Có rất nhiều lầu, vậy nên chúng tôi sẽ update dần dần, các bạn có thể để lại yêu cầu chi tiết về mặt hàng mình muốn nhập hàng trong khu vực chợ Shahe, TourĐánhHàng.COM sẽ phản hồi và cung cấp khu vực chính xác dành cho bạn!

Chia sẻ