Trang chủ  Quảng Châu  Chợ bán buôn

Chợ Wanling

Chợ Wanling tại Quảng Châu

Chợ Wanling (万菱广场) nằm tại vị trí đường Jiefang Nan, quận Yuexiu, Quảng Châu và là chợ buôn bán chuyên nghiệp kinh doanh đồ chơi, đồ lưu niệm. Vị trí địa lý thuận lợi, hướng Nam nhìn ra Châu Giang, hướng Bắc gần chợ Hải Châu, gần tòa nhà xuất nhập cảnh và nhiều cơ quan thuộc chính phủ cấp tỉnh và cấp thành phố.

Mặt hàng kinh doanh chủ đạo

Chợ Wanling là chợ bán buôn các loại hình đồ chơi, đồ dùng trang trí trong gia đình, triển lãm và thương mại. Giá cả hàng hóa tại chợ dao động trong khoảng từ 10 -130 NDT thậm chí cao hơn tùy theo mặt hàng. Chợ được trang hoàng lộng lẫy và xa hoa, khách hàng đến chợ mua sắm chủ yếu là người thuộc tầng lớp giàu có.

Chợ Wanling bán gì? Quy mô chợ Wanling

Chợ Wanling có chiều cao 138.9 m, tổng cộng 37 tầng, là công trình kiến trúc mang tính tiêu biểu ở Châu Giang.

Tầng ngầm 4 tầng ngầm 2: bãi đỗ xe.

Tầng 1 –  6: nơi buôn bán đồ dùng trang trí gia đình, bán buôn đồ chơi, diện tích 40.000 m2.

Tầng 7 – 8: nơi kinh doanh ẩm thực.

Tầng 9: văn phòng hội nghị.

Tầng 10: trung tâm triển lãm đồ lưu niệm, đồ chơi và đồ dùng trang trí gia đình.

Tầng 11 – 17: tòa nhà văn phòng khu triển lãm thương mại đồ chơi, tặng phẩm và đồ dùng gia đình.

Tầng 18 – 24: phòng triển lãm thương mại giày dép.

Tầng 26 – tầng 37: văn phòng cao cấp.

Chợ Wanling là trung tâm thương mại hiện đại thống nhất về các loại hình kinh doanh, triển lãm và văn phòng thương mại. Diện tích kinh doanh bán buôn của chợ là 70.000 m2, quy mô hơn 40.000 m2 trong đó trung tâm đồ chơi Wanling từ tầng 1 – tầng 4 mở cửa từ tháng 10 năm 2004 thu hút hơn 1000 công ty quy mô, hơn 1 triệu loại hàng hóa.

Chợ Wanling ở đâu?

Chợ Wanling tọa lạc tại số 39, đường Jiefang Nan, quận Yuexiu, Quảng Châu.

Địa chỉ: 广州市越秀区解放南路39号

Vị trí của chợ Wanling trên bản đồ

Thời gian mở cửa: 09:00 – 19:00

Chợ Wanling trên bản đồ

Cách đi đến chợ Wanling

Đa số con buôn hàng Quảng Châu lâu năm thường lựa chọn taxi hoặc đi theo phiên dịch dẫn đường khi đánh hàng. Nếu bạn mới sang Quảng Châu lần đầu và chưa quen thuộc với đường đi lối lại ở Quảng Châu thì nên lựa chọn xe bus hoặc tàu điện ngầm để di chuyển khi đánh hàng tại đây.

Đi chợ Wanling bằng tàu điện ngầm bạn có thể tham khảo tuyến đường sau. Bắt đầu xuất phát từ Chen Jia Ci (陈家祠) ngồi tàu điện ngầm tuyến số 1 (西朗-广州东站), xuống ở ga trước công viên rồi tiếp tục ngồi tàu điện ngầm tuyến số 2 (嘉禾望岗-广州南站), đến ga Hải Châu (海珠广场) thì xuống và đi bộ khoảng 300 mét là đến nơi.

Một số chợ bán buôn khác chung quanh

Khi đến chợ Wanling bạn cũng nên bỏ chút thời gian đi tham khảo một số chợ xung quanh để xem mẫu mã và giá cả trước khi ra quyết định nhập hàng. Những chợ xung quanh bạn nên đi là:

Cửa hàng chuyên bán đồ gia dụng Junyue (广州君玥家居用品有限公司万菱广场旗舰店)

Đây là cửa hàng chính thức chuyên kinh doanh đồ gia dụng thuộc công ty TNHH Junyue. Cửa hàng nằm gần chợ Wanling nên bạn có thể ghé qua thuận tiện khi đi chợ.

Đồ chơi Yuexing (粤兴玩具)

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu mã và giá cả đồ chơi tại đây.

 

 

 

Chia sẻ