Trang chủ  Thâm Quyến  Chợ bán buôn

Chợ bán buôn quần áo quốc tế Nanyang

Chợ Nanyang tại Thâm Quyến

Chợ bán buôn quần áo quốc tế Nanyang nằm trong tòa cao ốc Nanyang, tọa lạc tại quận Luohu, Thâm Quyến. Chợ được xây dựng từ năm 1985, có 2 tòa cao ốc cao 28 tầng và một tòa nhà văn phòng thương mại cao 12 tầng. Chợ chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang Châu Âu, Nhật, Hàn.

Mặt hàng kinh doanh chủ đạo

Trên thực tế, chợ bán buôn quần áo quốc tế Nanyang trong giới thiết kế thời trang đều được gọi tắt là chợ Nanyang. Tất cả những thương nhân đang kinh doanh trong chợ trên thực tế đều là những người địa phương tự mình thiết kế trang phục, có một số là hàng nhái thương hiệu quốc tế, có một số khác là hàng nhái từ chợ Dongdaemun Hàn Quốc. Đa số hàng hóa thời trang trong chợ chủ yếu là hàng nhái từ chợ Dongdaemun Hàn Quốc, hiếm khi thấy hàng Nhật, hàng hóa Châu Âu tương đối ít. Hàng hóa trong chợ đều thuộc phân khúc thị trường trung và cao cấp, do đó giá cả từ 100 NDT trở lên tùy theo từng loại hàng.

Chợ Nanyang bán gì? Quy mô chợ Nanyang

Trong chợ Nanyang lắp đặt các thiết bị hoàn toàn hiện đại hóa bao gồm giám sát điện tử, cầu thang máy và điều hòa tổng, ngoài ra còn có bãi đỗ xe rộng lớn, ngân hàng thương mại, trung tâm vận chuyển. Giao thông thuận tiện, gần ga tàu điện ngầm và ga tàu hỏa, chợ thu hút rất nhiều các thương nhân Nhật và Hàn đến đây kinh doanh. Trong chợ chủ yếu là bán buôn, ngoài ra cũng có bán lẻ nhưng ít, hàng hóa trong chợ đều thuộc phân khúc trung và cao cấp, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, trẻ trung, chủng loại mặt hàng nhiều vô kể. Các mặt hàng trong chợ chủ yếu là các thương hiệu thời trang nữ giới nổi tiếng Nhật Bản và Hàn Quốc, do đó chợ còn được biết đến với tên gọi chợ bán buôn thời trang nữ đẹp nhất Trung Quốc.

Mặt hàng thời trang trong chợ Nanyang

Chợ Nanyang ở đâu?

Chợ bán buôn quốc tế Nanyang tọa lạc tại số 2016, đường Jianshe, quận Luohu, Thâm Quyến.

Địa chỉ: 深圳市罗湖区建设路2016号

Vị trí của chợ Nanyang trên bản đồ (Link Baidu Map)

Cách đi chợ Nanyang tại Thâm Quyến

Thông thường di chuyển tại Thâm Quyến trong khi đánh hàng, đa số mọi người đều lựa chọn di chuyển bằng taxi hoặc đi cùng phiên dịch dẫn đường. Tuy nhiên, nếu như lần đầu bạn đến đây hoặc chưa quen với việc di chuyển bằng phương tiện công cộng ở Thâm Quyến thì bạn có thể lựa chọn tàu điện ngầm để tiết kiệm chi phí cho hành trình của mình.

Để đi chợ Nanyang bằng tàu điện ngầm, bạn có thể lựa chọn các tuyến đi đến ga Guomao (国贸站 )rồi ra cổng D và đi bộ 200m là tới.

Một số chợ bán buôn khu vực xung quanh

Khi đến chợ Nanyang đánh hàng, bạn cũng nên dành chút thời gian đi một số chợ xung quanh để tham khảo mẫu mã và giá cả trước khi đưa ra quyết định nhập hàng. Những chợ xung quanh chợ Nanyang mà bạn có thể đi đó là:

Chợ haiyan (海燕时装批发中心)

Chợ Haiyan có vị trí ngay bên cạnh chợ Nanyang, đây là khu chợ chuyên buôn bán các loại hàng hóa thời trang theo trào lưu, phong cách đa dạng. Giá cả cũng thuộc tầng trung và cao cấp, thường trên 100 NDT, ngoài ra còn có cả hàng hóa nhập khẩu. Chợ nằm trong tòa cao ốc Haiyan, kinh doanh từ tầng 1 – tầng 5.

Chợ Youyi (友谊国际时装批发中心)

Chợ Youyi nằm đối diện chợ Nanyang và nằm trong tòa cao ốc Youyi Shangye. Chợ chủ yếu buôn bán các loại mặt hàng thời trang nữ thuộc phân khúc thị trường trung và cao cấp, hàng hóa đa dạng, chất lượng ổn định, mẫu mã trẻ trung, thời thượng, giá cả từ 100 NDT trở lên.

Chia sẻ
Bài liên quan