Trang chủ  Quảng Châu  Địa điểm đi chơi

Mệnh danh là Disneyland Quảng Châu - Công viên giải trí Trường Long với hàng nghìn trò chơi 3 ngày không đi hết

Công viên giải trí Trường Long ở Đâu? Giới thiệu công viên giải trí Trường Long - Quảng Châu

Công viên giải trí Trường Long (Chimelong Paradise) tọa lạc tại đường Nghênh Tân, quận Phiên Ngung, Quảng Châu, diện tích hơn 2000 mẫu, 70 loại trò chơi khác nhau được nhập từ các công ty thiết bị trò chơi hàng đầu thế giới như Thụy Sỹ, Hà Lan, Đức, Ý, Mỹ. Ngoài các trò chơi giải trí, công viên còn mời đội ngũ biểu diễn chuyên nghiệp đến từ Bắc Mỹ trình diễn, những diễn viên Hollywood Mỹ do các biên đạo nổi tiếng Hollywood dẫn đầu tham gia biểu diễn kỹ xảo điện ảnh tuyệt vời và diễn xuất chấn động trong bộ phim “Giải cứu nhà trắng – Whitehouse Down” được đạo diễn kỹ xảo âm thanh hàng đầu thế giới giám sát, những phân cảnh ngoạn mục được tái hiện hệt như phim Hollywood, còn có hơn 200 đoàn biểu diễn nghệ thuật xuất sắc đến từ hơn 20 quốc gia tham gia trình diễn diễu hành. Đến nơi đây vui chơi, du khách nên thử một trong số những trò chơi dưới đây.

Địa chỉ: 广东省 广州市 番禺区 迎宾路 长隆欢乐世界 - Vị trí của công viên giải trí Trường Long Quảng Châu trên bản đồ (Dữ liệu từ Baidu Map)

Những trò chơi cảm giác mạnh tại đây

Tàu lượn siêu tốc thẳng đứng

Được gọi là tàu lượn siêu tốc đỉnh nhất thế giới, là trò chơi chính yếu được nhập khẩu mới nhất tại Trường Long vào mùa xuân năm 2008, nó được phát triển và sản xuất bởi công ty nổi tiếng thế giới Bolliger&Mabillard. Tàu lượn có chỉ số chênh lệch cao nhất là 80 mét tương đương với tòa nhà 20 tầng, tổng chiều dài đường ray là 1250 mét, tốc độ tối đa đạt 120km/h, có 3 toa, mỗi lượt chơi có thể chứa được 30 người.

Tàu lượn siêu tốc thẳng đứng

Cận cảnh trò chơi

Tàu đi qua một đoạn dưới nước

Tàu lượn siêu tốc 10 vòng xoay

Được xếp vào kỷ lục Guiness và lần đầu tiên có mặt tại Châu Á, do công ty thiết kế cung cấp thiết bị trò chơi nổi tiếng thế giới Intamin sản xuất. Đường ray dài 850 mét, cao 30 mét, tốc độ tối đa đạt 72,4 km/h.

Tàu lượng siêu tốc 10 vòng xoay

Vòng xoay nối liền liên tiếp nhau

Một đoạn góc xoay cận cảnh

Tàu lượn siêu tốc mô tô

Đây là tàu lượn đầu tiên xuất hiện tại châu Á, có thể tăng tốc từ 0 – 80 km chỉ trong 2,8 giây, có thể sánh ngang với tốc độ đua xe F1.

ĐƯờng ray tàu lượn

Tàu lượn bắt đầu tăng tốc

Tàu ván trượt chữ U

Đây là tàu trượt lớn nhất thế giới và lần đầu có mặt tại Châu Á, nó được thiết kế với mô hình ván trượt khổng lồ cao 30 mét, có lực ly tâm cực đại, có thể xoay 360 độ.

Tàu lượn ván trượt chữ U

Con lắc khổng lồ

Được gọi là “con lắc lớn nhất thế giới” với tốc độ tối đa đạt 110 km/h và vòng xoay cực đại lên đến 240 độ đưa lên cao 42 mét.

Con lắc khổng lồ

Ngoài ra còn có gì hay ho đặc sắc?

Nhà hát hiệu ứng đặc biệt lớn nhất thế giới 

Nhà hát hiện đang biểu diễn "Minutes Seconds Showdown" do các đạo diễn hàng đầu thế giới sản xuất. Các đạo diễn sân khấu hàng đầu thế giới đã biểu diễn các màn trình diễn của họ, kết hợp với nổ mìn, bắn súng, pháo hoa, âm thanh và ánh sáng, thiết bị di động, trượt tuyết nước và các pha nguy hiểm trên không. Các hiệu ứng đặc biệt, bất ngờ, rực rỡ, tái hiện thật sự những cảnh hành động trong phim Hollywood.

Rạp chiếu phim 4D lớn nhất châu Á

Được tạo ra bởi công nghệ video kỹ thuật số stereo tiên tiến nhất thế giới, được kết hợp với 9 hiệu ứng ghế và nhiều hiệu ứng đặc biệt trên thế giới.

Rạp chiếu phim 4D

Trò chơi dưới nước 

Được gọi là “Vua của thế giới trò chơi dưới nước”, phù hợp với mọi lứa tuổi và được nhiều người ưa thích tham gia vui chơi.

Ngoài các trò chơi cảm giác mạnh, trong công viên còn rất nhiều trò chơi dành cho trẻ em như vòng quay ngựa gỗ, vương quốc Habib... Ngoài ra còn có nhiều trò chơi kinh dị như đại chiến zombie, nhà ma dành cho các bạn trẻ.

Khu trò chơi trẻ em

Khu vui chơi trẻ em

Vòng quay ngựa gỗ

Nhà ma kinh dị

Cách đi đến công viên giải trí Trường Long tại Quảng Châu

Bạn có thể lựa chọn đi taxi đến công viên này tuy nhiên giá cước taxi ở Quảng Châu khá cao nên bạn có thể lựa chọn các phương tiện công cộng khác như xe bus, tàu điện ngầm, xe đạp. Trước chuyến đi của mình, bạn nên tham khảo những thông tin cần biết về phương tiện giao thông công cộng ở Quảng Châu để có thể lựa chọn cho mình phương tiện phù hợp và tiết kiệm nhất.

Xem thêm :

  • Cách dùng phương tiện công cộng để di chuyển tại Quảng Châu
  • Cách tra cứu bản đồ tại Trung Quốc
  • Thuê xe đạp cộng cộng tại Quảng Châu Trung Quốc

Chuyên đề : Tổng hợp và chia sẻ kinh nghiệm đi Trung Quốc

 

Chia sẻ